Động vật / Toplist · 4 Tháng Mười Một, 2021

5 con vật xấu nhất thế giới

Bạn có biết những con vật xấu nhất thế giới không? Hãy cùng phobienkienthuc.com tìm hiểu về 5 con vật xấu nhất thế giới trong bài viết này nhé.

1. Blobfish - con vật xấu nhất thế giới

con vật xấu nhất thế giới
Blobfish là một trông những con vật xấu nhất thế giới

Loài blobfish/" title="Tìm hiểu về Blobfish">Blobfish, tên khoa học là Psychrolutes marcidus chính là sinh vật xấu xí nhất hành tinh. Loài cá này sống ở những vùng biển có độ sâu lớn ngoài khơi châu Úc và Tasmania nên con người hiếm khi thấy chúng.

2. Chuột chũi trụi lông (Heterocephalus glaber) - con vật xấu nhất thế giới

con vật xấu nhất thế giới
Chuột chũi trụi lông (Heterocephalus glaber) là một trông những con vật xấu nhất thế giới

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này là chuột chũi trụi lông (Heterocephalus glaber), một loài gặm nhấm sống ở miền đông châu Phi. Loài chuột này không hề có lông, lớp da của chúng gần như vô cảm với cảm giác đau đớn và những tác động của môi trường.

3. Voi biển - con vật xấu nhất thế giới

con vật xấu nhất thế giới
Voi biển là một trông những con vật xấu nhất thế giới

Voi biển hay còn gọi là Hải tượng phía nam (Mirounga leonina) là sống ở Nam Phi, Argentina, New Zealand. Chúng thuộc bộ thú ăn thịt và có khả năng bắt mồi rất nhạy bén. Thức ăn chủ yếu của voi biển là mực, bạch tuộc.

4. Khỉ vòi - con vật xấu nhất thế giới

con vật xấu nhất thế giới
Khỉ vòi là một trông những con vật xấu nhất thế giới

Khỉ vòi hay khỉ mũi dài (Nasalis larvatus) gây ấn tượng với chiếc mũi to đùng với chiều dài lên tới 18cm, đây chính là công cụ để khỉ vòi đực thu hút bạn tình. Chiếc mũi to này, giúp tiếng hú của khỉ vòi có thể vang xa hàng trăm dặm trong rừng rậm.

5. Chuột chũi mũi sao (Condylura cristata) - con vật xấu nhất thế giới

con vật xấu nhất thế giới
Chuột chũi mũi sao (Condylura cristata) là một trông những con vật xấu nhất thế giới

Chuột chũi mũi sao (Condylura cristata) có hình dáng vô cùng độc đáo và kì lạ với chiếc mũi giống hình một bông hoa. Loài sinh vật này sống ở những vùng ẩm ướt ở miền đông Canada và đông bắc nước Mỹ.

Kết luận về những con vật xấu nhất thế giới

Trên đây là những kiến thức về những con vật xấu nhất thế giới. Trong đó bao gồm: Blobfish, Chuột chũi trụi lông (Heterocephalus glaber), Voi biển, Khỉ vòi, Chuột chũi mũi sao (Condylura cristata), . Mong rằng bài viết về đã giúp bạn hiểu biết thêm về cuộc sống muôn màu trên trái đất này của chúng ta.