Động vật / Toplist · 4 Tháng Mười Một, 2021

5 con vật biết nói

Bạn có biết những con vật biết nói không? Hãy cùng phobienkienthuc.com tìm hiểu về 5 con vật biết nói trong bài viết này nhé.

1. Khỉ titi - con vật biết nói

con vật biết nói
Khỉ titi là một trông những con vật biết nói

Khỉ titi biết sử dụng trật tự gần giống câu nói. Những tiếng kêu này phát ra theo một trật tự nhất định, gần giống với cấu trúc câu nói của con người.

2. Cá heo - con vật biết nói

con vật biết nói
Cá heo là một trông những con vật biết nói

Cá heo biết gọi tên nhau. Cá heo đặt tên cho mình bằng một tiếng kêu huýt đặc trưng, trong đó bao gồm cả những thông tin như giới tính, độ tuổi, khả năng tiếp nhận giao phối và tình trạng sức khỏe. Chúng tự kêu tên mình khi cô đơn và cần bạn đời.

3. Voi - con vật biết nói

con vật biết nói
Voi là một trông những con vật biết nói

voi/" title="Tìm hiểu về Voi">Voi biết nói tiếng Hàn Quốc. Một con voi châu Á giống đực tên là Koshik có khả năng bắt chước tiếng nói của con người. Theo lời giáo sư Tecumseh Fitch và đồng nghiệp thuộc Đại học Vienna, Áo, vốn từ của Koshik cho đến thời điểm này gồm có năm từ: annyong (xin chào), anja (ngồi xuống), aniya (không), nuo (nằm xuống), và choah (tốt).

4. Vẹt - con vật biết nói

con vật biết nói
Vẹt là một trông những con vật biết nói

Những con vẹt không chỉ là những kẻ nhái giọng không biết suy nghĩ. Theo tiến sĩ nghiên cứu tập tính động vật Jonathan Balcombe, người nuôi vẹt có thể dạy cho vẹt biết nói bằng ngôn ngữ của người, và khi đó vẹt sẽ hiểu được ý nghĩa của những từ nhất định. Những chú vẹt đã được dạy nói có thể báo cho người chủ biết được món ăn ưa thích cũng như món ăn nào chúng thấy không ngon.

5. Sóc đồng cỏ - con vật biết nói

con vật biết nói
Sóc đồng cỏ là một trông những con vật biết nói

Sóc đồng cỏ có giọng nói riêng. Mọi con sóc đồng cỏ đều có chất giọng riêng đặc trưng cho từng cá thể.

Kết luận về những con vật biết nói

Trên đây là những kiến thức về những con vật biết nói. Trong đó bao gồm: Khỉ titi, Cá heo, Voi, Vẹt, Sóc đồng cỏ , . Mong rằng bài viết về đã giúp bạn hiểu biết thêm về cuộc sống muôn màu trên trái đất này của chúng ta.