Động vật / Toplist · 4 Tháng Mười Một, 2021

1 loài vật có nhiều mắt nhất

1 loài vật có nhiều mắt nhất

  1. chuồn chuồn

Bạn có biết những loài vật có nhiều mắt nhất không? Hãy cùng phobienkienthuc.com tìm hiểu về 1 loài vật có nhiều mắt nhất trong bài viết này nhé.

1. chuồn chuồn - loài vật có nhiều mắt nhất

loài vật có nhiều mắt nhất
chuồn chuồn là một trông những loài vật có nhiều mắt nhất

Trong các loại côn trùng, mắt con của chuồn chuồn">chuồn chuồn là nhiều nhất. Đôi mắt phụ của chuồn chuồn">chuồn chuồn rất phát triển, dường như chiếm một nửa đầu. Một bên mắt của mắt chuồn chuồn">chuồn chuồn gồm hơn 28000 mắt nhỏ tạo nên. Mắt con càng nhiều thì nhìn vật càng rõ. Những mắt con này mắt thường của con người không thể nhìn thấy được, phải dùng kính hiển vi mới thấy. Ngoài ra, đầu của nó có thể cử động tuỳ thích, điều đó làm cho chuồn chuồn">chuồn chuồn có thể mở rộng phạm vi nhìn của nó. Trong khi bay, chuồn chuồn">chuồn chuồn có thể nhìn chính xác các bộ phận của một con côn trùng trong tầm ngoài 9 mét, nó còn có thể nhìn rõ đồng loại bay trong khoảng cách 1 km.

Kết luận về những loài vật có nhiều mắt nhất

Trên đây là những kiến thức về những loài vật có nhiều mắt nhất. Trong đó bao gồm: chuồn chuồn, . Mong rằng bài viết về đã giúp bạn hiểu biết thêm về cuộc sống muôn màu trên trái đất này của chúng ta.