Top Hay · 30 Tháng Mười Hai, 2021

Top 7 app quay màn hình iphone ios và android có âm thanh

Bạn muốn quay lại khoảnh khắc xuất thần khi đang chơi game, hoặc quay lại màn hình để làm video hướng dẫn nhưng ứng dụng hệ thống của điện thoại lại không có. Đừng lo lắng về điều đấy, top10app.net sẽ giới thiệu cho bạn top app quay màn hình iphone IOS Android, có âm thanh ngay sau bài viết dưới đây.

Quay màn hình Iphone IOS, Android có âm thanh bằng cách nào

Mọi người chúng ta khi sử dụng Smartphone đều có nhu cầu quay lại màn hình của mình những khoảnh khắc để cho công việc hoặc chia sẻ với bạn bè nhưng lại không biết quay như thế nào, sử dụng làm sao thì có thể tham khảo một trong những cách sau:

Sử dụng ứng dụng hệ thống của máy

Việc sử dụng ứng dụng hệ thống vẫn còn hạn chế vì những công cụ này chỉ xuất hiện ở các dòng máy cao cấp ở IOS của Iphone, các dòng Android tầm trung không được hỗ trợ và phải cần phần mềm thứ 3 để làm việc đấy trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng app thứ 3 để hỗ trợ việc ghi màn hình vẫn có âm thanh

Tuy sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 nhưng mọi thao tác để ghi lại màn hình là cực kì nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top app quay màn hình iphone IOS, Android miễn phí để bạn có thể tham khảo qua.

Top 7 app quay màn hình iphone IOS, Android có âm thanh

AZ Screen Recorder

????Là công cụ quay màn hình có cả âm thanh nổi tiếng được phổ biến rộng rãi trên cả 2 nền tảng Android và Ios, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cực kì dễ dàng sử dụng của nhiều tính năng đi kèm giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng và đa nhiệm, làm mọi việc cùng một lúc chỉ trên chiếc smartphone.

????Ứng dụng còn các tính năng khác như chụp ảnh màn hình, quay màn hình, phát trực tiếp hỗ trợ cho công việc làm video của bạn hoặc muốn chia sẽ khoảnh khắc cùng bạn bè. Ứng dụng có cả phần chỉnh sửa video đính kèm cùng vô vàn chức năng không kém các ứng dụng chỉnh sửa khác mà còn xuất ra được chất lượng video lên đến 1080p,12Mbps, 60FPS và âm thanh cực kì rõ nét.

????Ứng dụng có tính năng đặc biệt khác như Facecam, giúp bạn vừa có thể đang quay màn hình vừa có thể chia sẽ khuôn mặt của bạn cùng những cảm xúc, filter đi kèm sẽ giúp video của bạn trở nên sinh động hơn.

Xrecorder

Các dòng điện thoại Android hiện nay hầu hết sẽ không có phần ghi màn hình trong hệ thống máy nên phải cần phần mềm thứ 3 hỗ trợ, cũng chính vì điều đó, các nhà sản xuất, lập trình ứng dụng mang đến cho người dùng Android công cụ Xrecorder để giải quyết vấn đề đấy. Với giao diện bắt mắt cùng thao tác dễ dàng, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thực hiện việc ghi màn hình để tiện cho công việc của bạn. Ứng dụng còn có các chức năng khác như:

 • Xuất video Full Hd 1080p, 15-60FPS
 • Chế độ một chạm để ghi màn hình
 • Chụp ảnh màn hình trong lúc quay rõ nét
 • Có cả chế độ thu âm thanh trong lúc ghi
 • Dễ dàng tạm dừng, ghi tiếp, ghi đè và phục hồi âm thanh.

DU Recorder

Một ứng dụng ghi màn hình với hơn 20 chức năng với vai trò chính là ghi màn hình điện thoại của bạn và chỉnh sửa video được phổ biến rộng trên nền tảng IOS và hoàn toàn miễn phí. Cũng như các ứng dụng ghi màn hình miễn phí khác, DU Recorder đảm bảo được đầu ra của video luôn ở mức full HD 1080p giúp video luôn chân thật và rõ nét.

Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng phát trực tiếp màn hình điện thoại trên nền tảng Facebook, Youtube, Twitch. Về khả năng chỉnh sửa video thì ứng dụng không hề kém cạnh so với các ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp khác trên điện thoại, đầy đủ chức năng như:

 • Cắt, chèn video, ảnh, âm thanh
 • Thêm hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh
 • Thêm chú thích, phụ đề
 • Thêm nhãn dán, khung hình,..
 • Chuyển từ hình ảnh sang GIF
Ứng dụng DU Recorder

NLL Screen Recorder

Ứng dụng với giao diện cổ điển, dễ dàng sử dụng chỉ với thao tác một chạm, bạn có thể ghi lại màn hình điện thoại phục vụ nhu cầu sản xuất video, hoặc chia sẽ khoảnh khắc chơi game của bản thân. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, yêu cầu Android 5.0 trở lên và cao hơn IOS 9.0, bên cạnh đó ứng dụng không chứa quảng cáo.

Bên cạnh đó, ứng dụng vẫn đầy đủ các chức năng ghi màn hình, chụp ảnh màn hình trong lúc quay, bật tắt âm thanh trong lúc quay và có thể tạm dừng. Các dữ liệu video được xuất ra mang chất lượng từ 720p đến 1080p tùy bạn cài đặt, dễ dàng quản lí và chia sẽ cho mọi người.

Go Record: Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình có âm thanh giúp bạn dễ dàng lưu lại các khoảnh khắc trên màn ảnh nhỏ khi đang chơi game hoặc đang sử dụng các ứng dụng khác với giao diện cực kì đơn giản nhưng lại bao quát tất cả chức năng. Ứng dụng còn được tích hợp thêm các tính năng như:

 • Chỉnh sửa clip ngắn đơn giản
 • Thêm âm thanh, thêm giọng nói
 • Chèn hình ảnh, nhãn dán
 • Chia sẽ với bạn bè
 • Xuất clip có độ phân giải cao

Vidma Recorder

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng vừa có thể ghi màn hình có cả âm thanh, vừa có thể chỉnh sửa chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua Vidma Recorder, ứng dụng có mặt miễn phí trên nền tảng Android và yêu cầu hệ điều hành Android 10 trở lên.

Ứng dụng có giao diện cực kì dễ sử dụng chỉ với các phím tắt, bạn đã có thể ghi lại những khoảnh khắc “xuất thần” khi đang chơi game, làm video hướng dẫn,… Ứng dụng có thể giúp bạn chỉnh sửa ngay video mình vừa quay với các công cụ không khác gì phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Record It

Một ứng dụng hỗ trợ quay màn hình cho iphone, ipad hoàn toàn miễn phí và yêu cầu IOS 11 trở lên, ứng dụng cho phép bạn ghi lại màn hình khi đang sử dụng các ứng dụng khác, khi đang chơi game mà vẫn có âm thanh. Ứng dụng có hỗ trợ bạn chỉnh sửa video cơ bản, tạo Facecam, và chèn tệp âm thanh, giọng nói của bạn để video thêm phần sinh động.

Ngoài ra, ứng dụng còn đảm bảo phần xuất video luôn đạt chất lượng độ phân giải full HD 1080p, âm thanh rõ nét chất lượng, ứng dụng có thể tạo lối tắt trong Trung tâm điều khiển nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quay mọi thứ và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Toàn bộ những thông tin trên đều là top app quay màn hình Iphone IOS, Android có âm thanh được đánh giá cao của người dùng mà top10app.net tổng hợp được nhằm đáp ứng nhu cầu ghi màn hình của các bạn. Hi vọng sẽ giúp bạn có được một ứng dụng tốt đáp ứng nhu cầu công việc cũng như giải trí của riêng các bạn.

Xem thêm:

 • Top 7 phần mềm đo tốc độ mạng Wifi, 4G, Pc
 • Top 9 app làm video hoạt hình trên điện thoại
 • Top 10 app /phần mềm ghép nhạc vào video