Top Hay · 30 Tháng Mười Hai, 2021

Top 5 app kiểm tra đạo văn online miễn phí trên điện thoại ios và android 2022

Top app kiểm tra đạo văn online như App Plagiarisma.Net, App Skandy Premium – Plagiarism Checker, Plagiarism Cheker & Detector – Duplichecker App..mà top10app.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra được nội dung hiện tại có dính lỗi sao chép hay không. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng ngay trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

App Plagiarisma.Net

App Plagiarisma.Net là một phần mềm giúp bạn phát hiện nội dung đạo văn của văn bản so với các nội dung khác một cách chinh xác và nhanh chóng ngay trên điện thoại. Phần mềm hỗ trợ người dung miễn phí , tích hợp trên  nhiều công cụ tìm kiếm như

 • Google
 • Yahoo
 • Babylon
 • Google Scholar
 • Google Sách
app-kiem-tra-dao-van-online
App Plagiarisma.Net

App có thể phát hiện nội dung đạo nhái từ nhiều nguồn khác nhau trên internet, giới hạn chữ khá nhiều giúp kiểm tra nhanh được  các loại nội dung khác nhau. Thường được

 • Các giáo sư, giáo viên sử dụng check luận văn
 • Giúp nhà văn phát hiện lỗi đạo văn của mình
 • Là công cụ hỗ trợ SEO phát hiện lỗi nội dụng copy để tránh bản quyền

Hỗ trợ nhanh chóng với chỉ một lần quét văn bản qua camera điện thoại, ứng dụng có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh như điện thoại, ipad, máy tính bảng…App hiện nay có trên kho ứng dụng hệ điều hành Android

App Skandy Premium – Plagiarism Checker

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ phát hiện đạo nhái văn bản trên điện thoại thì có thể thử với Skandy Premium, ứng dụng là công cụ cho phép người dung tìm đoạn văn nhái từ hình ảnh, tệp văn bản, hoặc văn bản thuần túy..một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

App Skandy Premium – Plagiarism Checker

Ứng dụng với giao diện dễ sử dụng, chỉ cần tải hình ảnh lên và hệ thống quét thì có thể quét được đạo văn từ nhiều nguồn khác nhau, giúp bạn hạn chế được tình trạng ăn cắp chất xám từ nhiều người.

Hỗ trợ nhiều định dạng văn bản khác nhau, có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề như giáo dục, viết lách, SEO…Điểm cộng của ứng dụng là không có quảng cáo xuất hiện nên nhiều người dung khá hài long, hiện nay bạn có thể tải app về sử dụng miễn phí từ IOS hoặc Android.

Plagiarism Cheker & Detector – Duplichecker App

Plagiarism Cheker là một ứng dụng vô cùng tiện lợi và hữu ích đối với ngành giáo viên, viết lách hoặc SEO, đây là một công cụ giúp phát hiện đạo nhái văn bản một cách chính xác và chất lượng. Ứng dụng có thể sử dụng miễn phí bất cứ đâu và giúp các nghiên cứu của bạn được loại bỏ các yếu tố đạo nhái từ người khác.

Các tính năng chính của trình kiểm tra Plagiarism Cheker

 • Kiểm tra nhanh chóng văn bản đạo văn
 • An toàn và bảo mật cao
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
 • Duplichecker cho nội dung trùng lắp
 • Kết quả tìm kiếm chính xác và trùng lặp với thời gian thực
Plagiarism Cheker & Detector – Duplichecker App

Để kiểm tra nội dung của bạn, chỉ cần sao chép và dán đoạn văn bản vào hệ thống, hoặc có thể tại tệp từ điện thoại, hoặc đọc từ các URL dễ dàng và cho báo cáo cuối cùng nhanh chóng.

Hiện nay ứng dụng Plagiarism Cheker được tích hợp trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, giúp bạn thực hiện việc kiểm tra đạo nhái nhanh chóng và tiện lợi hơn so với trước đây.

Smallseotool Plagiarism Checker

Đây là một ứng dụng giúp phân tích chuyên sâu về SEO ngay trên điện thoại với nhiều tiện ích thông minh, hỗ trợ người làm website theo dõi hiệu suất trang web và đánh giá cạnh tranh với các đối thủ.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp khả năng phát hiện đạo văn, kiểm tra người viết bài có sao chép văn bản từ người khác không khá chính xác và nhanh chóng, kết hợp với công cụ SEO, tạo thành một bài văn hoàn chỉnh để đăng trên web.

Smallseotool Plagiarism Checker

Ưu điểm của ứng dụng chính là

 • Đa dạng các công cụ phân tích, kiểm tra, SEOtool
 • Giao diện thân thiện với người dung, thuận tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi
 • Cho kết quả nhanh chóng
 • Có thể tải báo cáo về máy miễn phí
 • Đảm bảo bảo mật các dữ liệu của người dung

Ứng dụng Smallseotool Plagiarism Checker hiện nay có mặt trên cửa hang CHPlay của hệ điều hành Android và tải về hoàn toàn miễn phí.

Plagiarism Checker

Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra đạo nhái văn bản ngay trên điện thoại hoàn toàn miễn phí với công cụ Plagiarism Checker, có khả năng kiểm tra đạo nhái văn bản một cách nhanh chóng và chính xác. Thuận tiện trong việc tải văn bản hoặc dán văn bán từ nhiều nguồn khác nhau, chấp nhận các tệp .docs, txt và pdf..

Plagiarism Checker

Ứng dụng thường được dùng trong lĩnh vực giáo dục, giúp giáo viên nhắc nhỡ học sinh hoàn thiện nội dung không trùng lặp. Bên cạnh đó còn được ứng dụng trong các hoạt động viết lách, sang tạo, hạn chết được trùng lặp và loại bỏ khỏi văn bản của mình, đồng thời hỗ trợ trong công tác SEO website để unique 100%.

Báo cáo sau khi thực hiện kiểm tra sẽ gửi về ứng dụng và chỉ được nguồn trang web của nội dung ăn cắp ý tưởng, hoạt động một cách chính xác và người dùng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật.

Trên đây là top app kiểm tra đạo văn online mà chúng tôi tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng tốt và chính xác, hỗ trợ trong việc loại bỏ nội dung đạo nhái, sao chép, giúp hoạn thiện văn bản của bạn hơn trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm

 • Top 9 app nhắc nhở uống thuốc dành cho người già trên điện thoại
 • Top 8 app kiếm tiền online không cần vốn, uy tín trên điện thoại
 • Top 7 app đọc báo kiếm tiền uy tín thật tốt nhất ios và android