Top Hay · 30 Tháng Mười Hai, 2021

Top 10 app tính và canh ngày rụng trứng trên điện thoại ios và android 2022

Bạn không nhớ chính xác được ngày rụng trứng của mình vào mỗi tháng? Bạn quá bận rộn với cuộc sống và công việc mà luôn quên đi cả ngày “rớt dâu” của mình. 10 ứng dụng hoàn toàn miễn phí dưới đây sẽ giúp các bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, canh ngày rụng trứng chính xác và đơn giản nhất.

App theo dõi ngày rụng trứng là gì

Ứng dụng tính ngày rụng trứng là công cụ được nhiều phái nữ hiện đại lựa chọn để theo dõi ngày trứng rụng mỗi tháng một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất. Các bạn chỉ cần nhập thông tin về ngày bắt đầu và chu kỳ của kỳ kinh nguyệt gần nhất. Các ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi thời điểm quan trọng về thời gian rụng trứng của mình.

Lợi ích khi sử dụng app tính và canh ngày rụng trứng

Việc sử dụng các ứng dụng canh ngày rụng trứng giúp các chị em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đặn vào mỗi tháng, ngày bắt đầu kinh nguyệt, những thay đổi hay những dấu hiệu xảy ra trong suốt kỳ kinh của mình,… từ đó đảm bảo được sức khoẻ sinh sản cho bản thân. Các ứng dụng này cũng giúp chị em xác định đúng ngày trứng rụng và thời điểm nào sẽ dễ thụ thai nhất để tăng khả năng có em bé theo ý muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết được ngày an toàn để chủ động tránh thai hiệu quả.

10 ứng dụng theo dõi chu kỳ ngày rụng trứng miễn phí trên điện thoại IOS và androi

Dưới đây là 10 ứng dụng theo dõi ngày trứng rụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Flo

Flo là một ứng dụng thông minh với đầy đủ các tiện ích và đáng tin cậy được chị em phụ nữ lựa chọn rất nhiều, ứng dụng này đã có hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới. Công nghệ AI được áp dụng vào phần mềm giúp cho phái nữ biết được ngày rụng trứng của các kỳ kinh nguyệt tiếp theo bằng cách tính toán và phân tích dựa trên nhật ký chu kỳ kinh nguyệt mà bạn đã ghi lại trước đó.

Chị em phụ nữ chỉ cần nhập ngày đầu tiên bắt đầu rụng “dâu” và chu kỳ của kỳ kinh gần nhất, ứng dụng sẽ tự động theo dõi chu kỳ. Nó sẽ tính toán và thông báo cụ thể tới người dùng về ngày rụng trứng, ngày an toàn, ngày bắt đầu kinh nguyệt tiếp theo. Flo cũng đưa ra 7 ngày thụ thai để dễ có thai nhất trong mỗi chu kỳ trứng rụng.

Flo cũng giúp theo dõi sức khoẻ người dùng và chia sẻ các kiến thức để chăm sóc sức khoẻ tốt. Các chị em có thể sử dụng để học hỏi, thay đổi và tăng cường chế độ luyện tập cho bản thân. Giao diện sử dụng đơn giản, dễ dùng.

Ứng dụng theo dõi ngày rụng trứng Flo

Link tải ứng dụng Flo về điện thoại:

 • IOS: Tải Flo về điện thoại iOS
 • Android: Tải Flo về điện thoại Android

Clue

Ứng dụng Clue là ứng dụng thông minh dành cho phụ nữ, hỗ trợ dự đoán gần như chính xác thời gian rụng trứng và thời điểm bắt đầu chu kỳ tiếp theo. Clue cũng thông báo về những dấu hiệu bất thường xảy ra trong suốt kỳ trứng rụng và cung cấp những mẹo giúp bạn chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ rất tốt nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề sinh con. Clue sẽ phân tích các thông tin bạn đã cung cấp về ngày trứng rụng và giúp bạn lên kế hoạch thụ thai chính xác nhất để gia tăng khả năng mang thai của mình.

Ứng dụng theo dõi kỳ kinh và canh ngày rụng trứng Clue

Link tải ứng dụng Clue trên điện thoại:

 • IOS: Tải Clue về điện thoại IOS
 • Android: Tải Clue về điện thoại Android

Period Tracker – Period Celendar

Một trong những ứng dụng theo dõi ngày rụng trứng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Cấu hình đơn giản, dễ sử dụng để ghi lại những thông tin cần thiết trong kỳ kinh. Period Tracker phù hợp với chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau, kể cả tuổi dậy thì hay đã qua lứa tuổi tiền mãn kinh. Nó giúp cho chị em theo dõi và đánh giá các triệu chứng thường xuyên nhất.

Ứng dụng căn cứ vào những thông tin mà người dùng cung cấp ban đầu và dự đoán ngày rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm có nhiều cơ hội mang thai. Hơn nữa, Period Tracker cũng cảnh báo khi kỳ kinh đến trễ, thông báo những bất thường xảy ra

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Period Tracker

Link tải ứng dụng:

 • IOS: Period Tracker về điện thoại IOS
 • Android: Period Tracker về điện thoại Android

Ladytimer

Ladytimer là ứng dụng tính ngày rụng trứng hoàn toàn miễn phí và hữu ích với các bạn nữ. Công cụ này giúp bạn dự đoán ngày bắt đầu có “dâu” và tự động tính chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng. Nó cũng giúp bạn có thêm nhiều dữ liệu để thụ thai hoặc phòng tránh.

Công cụ này cung cấp cho người dùng một biểu đồ trực quan về các chỉ số sức khoẻ như: triệu chứng, nhiệt độ, chu kỳ kinh… Giúp cho bạn chủ động hơn trong việc tập luyện và điều trị khi có dấu hiệu bất thường. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ dữ liệu của bản thân cho người thân và bác sĩ để được hỗ trợ tư vấn điều trị.

Ứng dụng tính và canh ngày rụng trứng Ladytimer

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải Ladytimer về điện thoại IOS
 • Android: tải Ladytimer về điện thoại Android

PinkBird

Ứng dụng PinkBird hỗ trợ theo dõi sức khoẻ, dự đoán ngày bắt đầu rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Bạn cũng có thể ghi lại chu kỳ kinh nguyệt để kiểm soát việc mang thai hoặc tránh thai. Tất cả chỉ qua vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng cũng thông báo cho bạn các triệu chứng trong kỳ và những tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giúp bạn hiểu hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân thông qua việc ghi lại cân nặng, tâm trạng,..

Ứng dụng theo dõi ngày rụng trứng PinkBird

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải PinkBird về điện thoại IOS
 • Android: tải PinkBird về điện thoại Android

Fitbit: Heath & Fitness

Fitbit là một ứng dụng về sức khoẻ hàng đầu thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Fitbit nhằm theo dõi sức khoẻ và tập luyện. Ứng dụng này cũng có công dụng là theo dõi kinh nguyệt của chị em vào mỗi chu kỳ. Tuy nhiên, ứng dụng Fitbit không dự đoán chính xác được ngày thụ thai và phòng tránh thai. Các chị em đang quan tâm vấn đề này cũng không nên quá phụ thuộc vào ứng dụng.

Ứng dụng theo dõi trứng rụng và sức khoẻ Fitbit

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải Fitbit về điện thoại IOS
 • Android: tải Fitbit về điện thoại Android

Nhật Ký Eva

Tương tự các ứng dụng khác, Nhật ký Eva cũng dự đoán được ngày rụng trứng cho các chị em. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt sử dụng. Giúp theo dõi chu kỳ kinh mỗi tháng và sức khoẻ sinh sản cho người dùng. Nhật ký Eva cũng đưa ra cho chị em 7 ngày có khả năng thụ thai tốt. Tuy nhiên, công cụ này cũng mang tính tương đối về ngày thụ thai và tránh thai.

Ứng dụng tính và canh ngày rụng trứng Nhật ký Eva

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải Nhật ký Eva về điện thoại IOS
 • Android: tải Nhật ký Eva về điện thoại Android

Glow

Đây là một ứng dụng với nguồn thông tin chất lượng cao cho người dùng. Glow theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và canh ngày rụng trứng cho bạn, giúp bạn thụ thai thành công. Nó cũng cho phép bạn ghi lại những triệu chứng và ngày quan hệ để dự đoán chính xác nhất. Hiện tại ứng dụng này chỉ có phiên bản tiếng anh và khó sử dụng. Glow thường được dùng để theo dõi chu kỳ kinh là chủ yếu.

Ứng dụng tính và canh ngày rụng trứng Glow

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải Glow về điện thoại IOS
 • Android: tải Glow về điện thoại Android

Ovia Fertility

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi được độ dài chu kỳ, thời gian bạn có kinh và các triệu chứng thường gặp trong kỳ. Các bảng tổng quan về chỉ số sức khoẻ sẽ giúp bạn thấy cụ thể điều đó. Công cụ này cũng dự đoán được ngày thụ thai kể cả kinh nguyệt bị rối loạn. Cũng tương tự như Glow, Ovia Fertility cũng chỉ được dùng để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Không được sử dụng để canh ngày rụng trứng và thụ thai bởi độ chính xác chưa cao.

Ứng dụng canh ngày rụng trứng Ovia Fertility

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải Ovia Fertility về điện thoại IOS
 • Android: tải Ovia Fertility về điện thoại Android

Everline care

Everline care là ứng dụng sử dụng công nghệ PixoTest đột phá của Hoa Kỳ, có thể phân tích nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu một cách chuẩn hoá. Ứng dụng này cũng sử dụng AI để dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng cho chị em.

Ứng dụng này tập trung chủ yếu vào việc dự đoán ngày thụ thai cho chị em, giúp dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng khoảng 7 ngày. Chính vì thế, phụ nữ mong muốn có con nên sử dụng ứng dụng này để hỗ trợ.

Ứng dụng tính và canh ngày rụng trứng Everline Care

Link tải ứng dụng:

 • IOS: tải Everline Care về điện thoại IOS
 • Android: tải Everline Care về điện thoại Android

Lời kết

Với bài viết trên, Top10app.net hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một ứng dụng theo dõi phù hợp để canh ngày rụng trứng của mình một cách chính xác nhất. Các công cụ đều có nhiều đặc điểm nổi bật, có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, các chị em phụ nữ hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân và lựa chọn công cụ phù hợp nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết Top 10 app tính và canh ngày rụng trứng cho phụ nữ trên điện thoại này.