Top Hay · 30 Tháng Mười Hai, 2021

App chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt là gì? Sticker, Instagram, Filter

App chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt là gì mà ai cũng sử dụng, đi đâu cũng thấy xuất hiện hình ảnh có 3 chú gấu mũm mỉm, hình ảnh lung linh được sử dụng làm ảnh đại diện. Vì vậy hôm nay top10app.net sẽ giúp bạn khám phá cách tải và sử dụng hiệu ứng có 3 con gấu trên instagram chi tiết nhất qua những chia sẻ dưới đây.

App chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt là gì

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt đang là hot trend hiện nay được giới trẻ cực kỳ yêu thích bởi độ đáng yêu và vô cùng dễ thương, filter cho khuôn mặt selfie của bạn xuất hiện những chú gấu cute và xóa đi những nếp nhăn và xỉn màu, mang đến khuôn hình chân dung tươi tắ linh linh và thu hút ngàn lượt like trên mạng xã hội.

Các app chụp ảnh selfie hiện nay càng tân tiến và  hiệu ứng ảnh chụp một ngày càng tốt hơn, không chỉ các app thiên về chụp ảnh dành cho mọi người mới cải tiến, nâng cấp, mà ngay cả ứng dụng mạng xã hội cũng tích hợp tính năng filter cho ảnh chụp, giúp tiện lợi trong việc chụp ảnh và đăng tải trên story khoe với bạn bè. Tuy nhiên không phải ai cũng biết filter này xuất phát từ đâu và sử dụng như thế nào.

Đây chính là một công cụ của ứng dụng Instagram, một mạng xã hội nổi tiếng được giới trẻ yêu thích không kém Tiktok và Facebook. Trên app tích hợp nhiều filter đẹp và công cụ có 3 con gấu trên mặt của instagram hiện đang làm mưa làm gió hiện nay, chỉ cần bạn có sử dụng ứng dụng Instagram thì hoàn toàn có thể chụp ảnh với sticker gấu trên mặt vô cùng đáng yêu.

Vì sao app chụp ảnh có 3 con gấu lại được yêu thích

Ứng dụng chụp ảnh 3 con gấu trên mặt bổng nhiên trở thành một hiện tượng được yêu thích và hầu như giới trẻ nào cũng phải có được vài tấm hình chụp với sticker gấu lung linh trên mặt để khoe với bạn bè trên mạng. Nguồn gốc ứng dụng này từ việc lấy cảm hửng từ bộ phim dài tập của Mỹ là We Bare Bears kể về 3 chú gấu mũm mỉm đáng yêu, gây ấn tượng mạnh với nhiều người.

app-chup-anh-co-3-con-gau-7-1
App chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt

Sau khi ra mắt filter 3 chú gấu trên mặt, ứng dụng Instagram được đông đảo giới trẻ hưởng ứng, đặc biệt các bạn nữ cực kỳ yêu thích bộ lọc này bởi nét xinh xắn và đáng yêu vô cùng. Bên cạnh đó filter còn giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn và trông xinh hơn với những sticker gấu, điều đặc biệt là ngoài Instagram thì các app chụp ảnh khác vẫn chưa cập nhất bộ lọc mới này.

Vì vậy giới trẻ tìm đến filter 3 chú gấu  để trải nghiệm và lưu giữ cho mình những tấm ảnh lung linh với 3 chú gấu trên mặt, ai nhìn cũng thấy đáng yêu và thích thú, thu hút vô cùng nhiêu lượt like về cho mình.

Cách tải app chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt

App chụp ảnh 3 chú gấu trên mặt chính là ứng dụng instagram – mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, để sử dụng được công cụ chụp ảnh 3 chú gấu thì mọi người cần tải Instagram về máy và đăng ký tài khoản.

Mọi người có thể tải ứng dụng instagram từ kho ứng dụng trên hệ điều hành IOS hoặc Android, sau đó cài đặt về máy, liên kết với tài khoản facebook để có được tài khoản đăng nhập. Sau đó chỉ cần tìm kiếm bộ lọc ảnh để chụp mà thôi.

Hướng dẫn chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt

Cách tìm hiệu ứng 3 con gấu trên Instagram

Trên ứng dụng instagram, để chụp hình có 3 con gấu trên mặt thì bạn cần phải thực hiện vài thao tác tìm kiếm như hướng dẫn sau

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram đã cài về máy => Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tại giao diện chính chọn camera

  • Bạn có thể bấm vào mục “ tin của bạn”
  • Hoặc vuốt nhẹ màn hình sang phải

Bước 3: Tại nút chụp ảnh màu trắng giữa màn hình, bạn sẽ thấy các hiệu ứng dùng để chụp ảnh gợi ý hai bên

  • Tìm kiếm bộ lọc có 3 con gấu bằng cách lướt sang trái cho đến khi xuất hiện biểu tượng “ search”
  • Bấm tìm kiếm hiệu ứng

Bước 4: Nhập vào  ô tìm kiếm “ We Bare Bears”

Chọn bộ lọc 3 con gấu trên tìm kiếm
  • Lúc này ứng dụng sẽ xuất hiện nhiều bộ lọc đẹp
  • Bạn có thể lựa chọn các hiệu ứng gợi ý trên màn hình
  • Đồng thời hiệu ứng 3 con gấu cũng có nhiều gợi ý để bạn lựa chọn

Bước 5: Chọn filter có 3 con gấu để cài đặt về máy

  • Sau khi cài đặt thì mỗi khi sử dụng chỉ  cần mở máy ảnh và lựa chọn đúng filter 3 con gấu đã lưu để chụp mà thôi

Bước 6: Việc còn lại của bạn là tạo dáng với filter với 3 chú gấu xinh xắn vô cùng đáng yêu,  hãy tạo cho mình nhiều hình selfie đẹp để khoe với bạn bè trên ứng dụng nhé.

Lưu ý sau khi chụp hình thì bạn nhớ bấm lưu về máy nhé, nếu không thì hình ảnh vừa chụp sẽ bị mất đi, vì chế độ chụp ảnh trên instagram không tự động lưu trữ như các ứng dụng khác đâu. Một điều nữa khi chụp ảnh hiệu ứng 3 con gấu thì điện thoại của bạn cần kết nối mạng mới sử dụng được.

Không tìm được app chụp ảnh 3 con gấu trên mặt phải làm sao

Tuy nhiên có nhiều người dùng cảm thấy hiệu ứng này thú vị và muốn trải nghiệm chụp ảnh, sau khi tìm kiếm trên instagram thì lại không thấy hiệu ứng “ We bare Bears” đâu cả? Đây có phải do lỗi gì không?

Câu trả lời: Nguyên nhân có thể do phiên bản instagram của bạn đã cũ và chưa cập nhập hiệu ứng này, cách khắc phục là bạn chỉ cần vào CHPlay nếu điện thoại Android, hoặc IOS nếu là iphone và cập nhật phiên bản mới nhất của instagram mà thôi.

Sau đó truy cập vào ứng dụng và tìm kiếm lại hiệu ứng để có được những bức selfie lộng lấy và mũm mĩm cùng 3 chú gấu đáng yêu nhé.

Chụp ảnh 3 con gấu trên mặt bằng máy tính được không?

Ứng dụng instagram hiện nay cũng có thể sử dụng trên phiên bản web trên máy tính, tuy nhiên nhiều người dùng lại thắc mắc và tìm kiếm hiệu ứng 3 con gấu trên máy ảnh của instagram để chụp hình. Tuy nhiên bạn không cần tôn thời gian tìm kiếm, bởi trên ứng dụng Instagram phiên bản web chưa hỗ trợ chức năng chụp ảnh với filter ba con gấu trên mặt, nên hiện nay chỉ có thể sử ụng thông qua app trên điện thoại thôi.

Trên đây là những thông tin giúp bạn khám phá app chụp ảnh 3 con gấu trên mặt là gì, với hiệu ứng vô cùng xinh xắn đáng yêu, app 3 con được đông đảo mọi người yêu thích. Ngoài ra, trên instagram cũng còn vô số hiệu ứng ảo diệu khác có thể biến những tấm hình selfie của bạn lung linh và đầy độc đáo, thu hút ngàn lượt like, hãy tải ngay instagram và cài đặt hiệu ứng để trải nghiệm ngay.