Thủ thuật hay · 23 Tháng Hai, 2022

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppo, Android…

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppo, Android.... Không gian mạng xã hội facebook mang đến nhiều tiện ích khi người dùng có thể...

Không gian mạng xã hội facebook mang đến nhiều tiện ích khi người dùng có thể tương tác với bạn bè trên toàn thế giới. Các thông tin mà bạn có trên trang cá nhân của mình có thể được rất nhiều người tiếp cận được. Tuy nhiên, một số người dùng lại muốn giữ gìn và bảo mật một số thông tin của mình trên facebook, một trong số đó là danh sách bạn bè facebook của mình. Nhận biết được tâm lý đó, bài viết hôm nay của TiếngĐộng.com sẽ mang đến một bài viết chi tiết về Cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo…. Mời các bạn cùng đón đọc.

Các bước thực hiện để ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo…

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppo, Android

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại – Bước 1, 2, 3

Bước 1: Trước khi thực hiện các thao tác dưới đây, người dùng đảm bảo rằng ứng dujgn Facebook đã được tải thành công trên dế yêu của mình. Trên ứng dụng Facebook, người dùng chọn mục Menu. (Thanh công cụ 3 đường kẻ nằm ngang ở góc trên cùng, bên phải màn hình chính).

Bước 2: Người dùng kéo xuống, thấy biểu tượng răng cưa, chính là mục Cài đặt quyền riêng tư. Đây chính là mục bao gồm rất nhiều thao tác để cài đặt cho các thông tin riêng của người dùng. Người dùng nhấn chọn  mục Cài đặt quyền riêng tư này.

Bước 3: Một loạt các lựa chọn hiện ra. Người dùng chọn mục Cài đặt. Đây chính là mục bao gồm các thay đổi về chế độ người xem, tiếp cận được đến với người dùng.

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppo, Android 2

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại – Bước 4, 5, 6

Bước 4: Các đầu mục để người dùng lựa chọn xuất hiện. Bạn kéo xuống thấy biểu tượng hình ổ khóa, chính là Cài đặt quyền riêng tư. Ấn chọn mục này.

Bước 5: Người dùng tìm kiếm câu hỏi Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? Người dùng ấn chọn.

Bước 6: Tại đây, người dùng sẽ thấy mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Ở đây có các lựa chọn như Mọi người (Ai cũng có thể xem khi vào trang cá nhân của bạn), Bạn bè (danh sách những người là bạn bè trên facebook của bạn), bạn bè ngoại trừ (Bạn bè của bạn có thể xem trừ một số người bạn chọn ẩn). Người dùng hãy chọn Xem thêm… Sau đó mục chọn Chỉ mình tôi sẽ xuất hiện. Người dùng chọn mục này.

Trên đây là các thao tác đơn giản, dễ thực hiện để người dùng có thể ẩn bạn bè Facebook bằng điện thoại Android, Samsung, Oppo… Việc bảo mật các thông tin dù là nhỏ nhất trên mạng xã hội facebook là điều cần thiết để người dùng có thể yên tâm hơn về việc bảo vệ các thông tin của mình. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp nhiều người dùng thao tác thành công để giữ gìn thông tin về danh sách bạn bè. Chúc bạn thành công!

  • Cách copy bài viết trên Facebook bằng điện thoại
  • Cách thêm, liên kết tài khoản Facebook vào Tik Tok
  • Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, tắt bình luận trên điện thoại
  • Cách làm trend Bóng Màu ảnh giật theo nhạc TikTok

Tags: hướng dẫn, thủ thuật facebook