Thủ thuật hay · 23 Tháng Hai, 2022

Cách chụp màn hình Samsung A72 – Nhanh nhất

Cách chụp màn hình Samsung A72 - Nhanh nhất. Samsung A72 là một chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung được hãng Samsung cho ra mắt cách đây không lâu....

Samsung A72 là một chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung được hãng Samsung cho ra mắt cách đây không lâu. Thiết kế trẻ trung, thời thượng với cụm 4 camera sau nằm gọn trong mô-đun hình chữ nhật quen thuộc cùng với đèn LED flash, màn hình rộng 6,7 inch, trang bị nền Super AMOLED cho màu sắc rực rỡ, có độ tương phản cao và khả năng mở rộng góc nhìn, độ phân giải Full HD+, hiệu năng mạnh mẽ với chip Snapdragon 720G, RAM 8GB, bộ nhớ trong 126 GB,…

Có thể nói đây là một chiếc điện thoại tầm trung hoàn hảo, thiết kế thời thượng, trẻ trung, chuyên nghiệp, hấp dẫn người dùng. Và trong bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ một thủ thuật rất nhiều người cần sử dụng đến khi dùng điện thoai Samsung Galaxy A72 đó là cách chụp ảnh màn hình điện thoại này. Nếu như bạn đang hoặc sắp sở hữu chiếc Samsung A72 thì hãy nghiên cứu cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A72 này qua hướng dẫn dưới đây của TiếngĐộng.com nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A72 đơn giản nhất

Cách chụp màn hình Samsung A72

Để chụp màn hình Samsung A72 bạn hãy nhấn đồng thời tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng” rồi nhanh tay nhả ra.

Chụp màn hình Samsung A72 bằng phím cứng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Nguồnphím Giảm âm lượng rồi nhanh tay nhả ra. Đây cũng là tổ hợp phím chụp màn hình quen thuộc trên nhiều dòng máy, không riêng gì Samsung A72. Sau khi nhấn giữ tổ hợp phím, bạn sẽ thấy màn hình điện thoại chớp sáng và đồng thời phát ra âm thanh chụp ảnh “tách”, ảnh màn hình thu nhỏ về một góc tức là đã chụp màn hình thành công.

Sau khi chụp màn hình xong, bạn có thể xem và chỉnh sửa ảnh màn hình của mình trong Bộ sưu tập ảnh chụp màn hình (Screen Capture) trên điện thoại. Sau đó bạn có thể chia sẻ ảnh màn hình của mình đến bạn bè, mọi người thông qua các mạng xã hội. Xem thêm: Cách quay màn hình Samsung A72.

Nhìn chung về cơ bản, cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A72 tương tự với các điện thoại dòng Samsung và một số điện thoại Android khác. Với hướng dẫn trên đây của TiếngĐộng.com thì cách chụp màn hình Samsung A72 thật đơn giản phải không nào. TiếngĐộng.com chúc bạn thực hiện chụp màn hình Samsung A72 thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại này.

  • Cách đổi hình nền Samsung A72
  • Top ứng dụng quay màn hình tốt nhất cho Samsung A72
  • Cách khóa ảnh đại diện Facebook không cho like, bình luận
  • Cách tìm điện thoại bị mất bằng Facebook

Tags: hướng dẫn, cách chụp màn hình, chụp màn hình samsung, thủ thuật điện thoại, thủ thuật samsung