Thủ thuật hay · 23 Tháng Hai, 2022

Cách chụp màn hình Samsung A32 – Mới nhất

Cách chụp màn hình Samsung A32 - Mới nhất. Nhắc đến điện thoại phân khúc tầm trung giá rẻ thì không thể không nhắc đến chiếc Samsung Galaxy A32. Samsung Galaxy...

Nhắc đến điện thoại phân khúc tầm trung giá rẻ thì không thể không nhắc đến chiếc Samsung Galaxy A32. Samsung Galaxy A32 đã và đang gây chú ý với người dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như: Thiết kế bắt mắt với màn hình lớn có độ sắc nét cao, có đến 4 camera và độ phân giải của camera chính lên đến 64 MP, RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 128 GB, pin trâu 5000 mAh và có hỗ trợ sạc nhanh, tốc độ xử lý khá mượt mà,… Với thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ thì đây chính là một chiếc điện thoại thông minh lý tưởng, phù hợp với túi tiền của người dùng. Và nếu bạn sắp sửa hoặc đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy A32 thì việc tìm hiểu những thao tác cơ bản trên chiếc smartphone này là cực kỳ cần thiết. Bài viết dưới đây, TiếngĐộng.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A32 nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A32

Chụp màn hình điện thoại Samsung A32 rất đơn giản và giống như cách chụp màn hình của hầu hết tất cả điện thoại Samsung khác.  Đê chụp màn hình Samsung A32 bạn hãy thực hiện nhấn giữ đồng thời phím Nguồnphím Giảm âm lượng và sau đó thả ra nhanh chóng. Khi màn hình điện thoại chớp sáng, ảnh màn hình thu về một góc điện thoại đồng thời phát ra âm thanh chụp ảnh tức là bạn đã thực hiện chụp màn hình thành công.

Cách chụp màn hình Samsung A52

Cách chụp màn hình Samsung A32 đơn giản nhất

Sau khi chụp ảnh màn hình xong, bạn có thể xem lại ảnh màn hình Samsung A32 vừa chụp tại mục thông báo nhanh khi vuốt từ trên màn hình xuống. Hoặc bạn có thể vào mục Bộ sưu tập rồi vào album Ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, chia sẻ ảnh màn hình vừa chụp đến những người khác thông qua các kênh chia sẻ.

Như vậy là TiếngĐộng.com đã hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Samsung A32 rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này cho hầu hết điện thoại Samsung và một số điện thoại Android khác. TiếngĐộng.com chúc bạn thực hiện thành công.

  • Cách đổi hình nền Samsung A32
  • Cách ghép mặt vào ảnh trên TikTok
  • Cách quay màn hình Samsung A32
  • Cách tải nhạc lên Tik Tok

Tags: hướng dẫn, cách chụp màn hình, chụp màn hình samsung, thủ thuật điện thoại, thủ thuật samsung