Thủ thuật hay · 23 Tháng Hai, 2022

Cách chụp màn hình Samsung A22

Cách chụp màn hình Samsung A22. Với các dòng điện thoại của Samsung, nhất là dòng Samsung Galaxy A22 thì được yêu mến và tin dùng bởi giá thành hợp lý, độ sắc...

Với các dòng điện thoại của Samsung, nhất là dòng Samsung Galaxy A22 thì được yêu mến và tin dùng bởi giá thành hợp lý, độ sắc nét cao, bộ nhớ lên đến 128 GB cùng thời gian hoạt động của pin  lên đến 5000 mAh… cùng nhiều ưu điểm khác. Do đó, khi sử dụng dòng điện thoại này thì người dùng cũng cần biết những thao tác cơ bản để sử dụng và ứng dụng những tính năng thiết thực cho nhu cầu của mình, một trong số đó là thao tác chụp màn hình. Vì lẽ đó, hôm nay TiếngĐộng.com sẽ giới thiệu đến người dùng bài viết chi tiết về cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A22 để giúp người dùng có thể thực hiện thao tác chụp màn hình điện thoại Samsung một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A22

Giống như hầu hết thao tác trên các dòng điện thoại Samsung, cách chụp màn hình trên điện thoại Samsung A22 khá đơn giản và dễ thực hiện, người dùng chỉ cần thực hiện đôi ba lần sẽ rất quen và cảm giác dễ dàng thao tác. Cách thực hiện như sau:

Để chụp ảnh màn hình Samsung A22 người dùng ấn đồng thời 2 nút, đó là nút Nguồn và nút Giảm âm lượng rồi nhanh tay thả ra. Khi màn hình điện thoại Samsung A22 được chụp thành công thì giao diện màn hình đang hiện được thu nhỏ và thu về một góc màn hình, và có âm thanh chụp ảnh phát ra.

Cách chụp màn hình Samsung A22

Cách chụp màn hình Samsung A22

  • Cách ghép bình luận vào video TikTok
  • Cách lấy link TikTok của mình và người khác
  • Cách tải TikTok Trung Quốc cho iPhone

Sau khi thực hiện xong thao tác trên, người dùng có thể xem lại ảnh chụp màn hình hoặc kiểm tra bằng việc vào Bộ sưu tập rồi vào tiếp album Ảnh chụp màn hình của điện thoại Samsung A22. Tại đây, ảnh chụp màn hình sẽ hiện ra. Nên xem: Cách quay màn hình Samsung A22.

Lưu ý là tất cả thông tin như trạng thái mạng, giờ chụp, hoặc các ứng dụng đang mở… nghĩa là tất cả những gì đang xuất hiện ở màn hình khi chụp đều được lưu vào ảnh. Do vậy người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ở Bộ sưu tập này, có thể cắt, xoay ngang, dọc, chèn thêm icon, ảnh khác, chèn chữ… có rất nhiều thao tác có thể thực hiện. Người dùng cũng có thể chia sẻ bức ảnh đó cho người thân, bạn bè ở kênh chia sẻ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của TiếngĐộng.com về các bước để hoàn thành thao tác chụp màn hình trên điện thoại Samsung A22, cũng là áp dụng có hầu hết điện thoại Samsung và một số điện thoại Android khác. TiếngĐộng.com hy vọng rằng bài viết hữu ích để người dùng các dòng điện thoại này sử dụng các thao tác một cách thuận tiện và dễ dàng. Chúc bạn thành công!

  • Âm thanh làm sạch loa điện thoại vào nước
  • Top ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất
  • Cách mở màn hình Samsung không cần nút nguồn
  • Cách cài báo thức trên Samsung bằng bài hát
  • Cách ghép giọng chị Google vào video TikTok

Tags: hướng dẫn, cách chụp màn hình, chụp màn hình samsung, thủ thuật samsung