Phong Thủy · 2 Tháng Ba, 2022

Mạng lưới Hartmann là gì? Cách xác định mạng lưới Hartmann

Mạng lưới Hartmann là mạng lưới có năng lượng xấu, nó bắt đầu từ dưới đất đi lên. Việc xác định mạng lưới Hartmann giúp chúng ta xác định được gút Hartmann có năng lượng thấp, từ đó khắc phục, nâng cao năng lượng môi trường sống. MẠNG LƯỚI HARTMAN Địa sinh học hiện đại bắt đầu có vào những năm 50 nhờ Ernst Hartman, Bác sĩ người Đức của trường đại học Heidelberg. Bs Hartman đã phát hiện lại rằng tổ tiên chúng ta từ lâu rồi, chắc chắn là từ thời Cổ Đại đã biết trái đất bị bao phủ với kiểu nào đó bởi một lưới sóng điện từ trường phát ra đồng thời từ vũ trụ và từ đất Và bao phủ đồng đều khắp quả đất, (ngoại trừ một vài vùng như Hi-mã-lạp-sơn, thì trục bắc – nam của nó giãn xa hơn). Từ đất, lưới sóng này được gọi là mạng lưới Hartman hay mạng lưới H. Vậy những đặc trưng chính xác của mạng lưới này là gì?

Mạng lưới Hartmann là gì?

 • Các lực đạo nằm thẳng góc với nhau tạo thành một tấm lưới, phủ đầy trên mặt đất mà mỗi ô lưới (hình chữ nhật) có kích thước  chừng 2.0m theo chiều Bắc-Nam và  2,5 m theo chiều Ðông-Tây chạy qua.  Bề dày của các lực đạo (force line)  này gọi là Hartmann và nó là 21cm.
 • Mạng lưới Hartmann (MLH) dựng đứng thẳng góc 90o với bề mặt của trái đất tạo thành những bức tường vô hình cao và vượt qua tất cả các chướng ngại trên mặt đất, thế đất, công thự, lên đến các tầng cao của các tháp toàn nhà.

Cách xác định mạng lưới Hartmann

Muốn xác định hướng Bắc từ tính thì ta phải dùng la bàn và con lắc để xác định. Độ chính xác phải 99% hoặc 100%.
 • Bản vẽ căn nhà thực tế và đưa về tỷ lệ 1/100. Đặt bản vẽ ngay ngắn trên tờ khảo sát.
 • Nhà hay đất phải có địa chỉ rõ ràng – Đo bovis chung căn nhà
 • Vẽ lực đạo Bắc Nam giả định trên bản vẽ bằng bút chì song song với đường Bắc từ tính.  Phía Bắc phải quay lên bên trên.
 • Dùng con lắc để tìm lực đạo Đông Tây chính thức  chạy qua.
 • Tìm lực đạo Bắc Nam chính thức dựa trên lực đạo  Đông Tây chính thức.
 • Độ chính xác của MLH phải đạt từ 96% trở lên.
 • Định danh các Gút từ phải qua trái và từ dưới lên như c, d, e, f, g, h,…  cho một lực đạo (không dùng a, b, vì hay bị trùng với số 4 hay 13)
 • Và đánh số 1, 2, 3, 4, theo chiều kim đồng hồ từ trái qua phải từ trên xuống dưới cho lực đạo kia.
 • Đo năng lượng của từng gút. Kiểm tra độ chính xác phải đạt từ 90% trở lên.
 • Gọi tên các gút: số trước và chữ sau.
 • Khi tìm ra các nút độc hại có năng lượng thấp nhất rồi, ta sẽ dùng các công cụ vật lý + Reiki để cải tạo nó, nhằm đưa năng lượng của căn nhà, hay mảnh đất đi lên.

Kết luận về mạng lưới Harttmann

Trước tiên, mạng lưới này gồm những lực đạo (ligne de force) hướng về bốn phương trời. Các lực đạo nằm thẳng góc với nhau tạo thành một tấm lưới mà mỗi ô lưới (hình chữ nhật) có kích thước chừng 2m theo chiều Bắc-Nam và 2,5m theo chiều Đông-Tây. Bề dày của các lực đạo này là 21cm, chúng dựng đứng thẳng góc với bề mặt của trái đất tạo thành những bức tường vô hình cao và vượt qua tất cả các chướng ngại trên mặt đất, thế đất, công thự. MẠNG LƯỚI HARTMAN Thực tế, bức xạ của lòng đất là bức xạ gần như tự nhiên dâng lên từ đất dưới hình dạng của những bức tường mịn màng và không thể thấy được, bề dày độ 21 cm, lên cao thật cao, ngay cả ở tầng thứ 18 của một toà nhà cao tầng, người ta còn có thể xác định vị trí của chúng (nhưng lưu ý, càng lên cao, thì vùng trung tính càng thu hẹp lại, vì vậy càng ở gần mặt đất càng tốt). Cần nói thêm rằng, càng có nhiều lớp thẳng đứng, thì mạng lưới Hartman càng có nhiều lớp nằm ngang, chúng khởi động vào khoảng 60 cm từ mặt đất. Sự cấu tạo của thế đất, sự hiện diện của dòng nước, các phay địa chất, các dây cáp, các khối từ trường quan trọng, các bức xạ hay mọi dị thường có thể biến đổi sự đồng thể hoá (déshomogénéisation) của khu vực, kể cả mạng lưới Hartman: các lực đạo bị lệch và các ô chữ nhật có thể thay đổi theo chiều dài từ 2 đến 3,5m và chiều rộng thay đổi từ 1,8m đến 2,5 m. Theo nguyên tắc, tại một vùng trung tính, mạng lưới toàn cầu là một mạng lưới chặt chẽ giữa các mắc, trừ trường hợp nếu có những sóng nguy hại khác hiện ra theo chiều thẳng đứng. Nhưng địa từ trường của lực đạo của mạng Hartman giao nhau tạo thành các gút địa sinh bệnh. Tính chung, cứ 4 điểm cho mỗi hình chữ nhật. Theo chiều thẳng đứng của các nút địa sinh bệnh này xuất hiện một sóng độc hại vừa gây rối loạn vừa mang tính chất lâu dài. Người Trung Hoa cổ gọi chúng là”các lối đi của ma quỷ”. Qua hình dưới đây, bạn có thể ghi nhận tại những giao điểm của những lực đạo của mạng lưới là những gút được gọi là gút Hartman, những gút được các nhà địa sinh học gọi là “những điểm gây bệnh từ lòng đất” (géopathogènes) Chúng hợp thành những hình vuông với cạnh xấp xỉ là 21 cm, đó là nơi có yếu tố nguy hại cao nhất. Như thế có nghĩa là những nơi đó có khả năng tạo thuận lợi cho bệnh phát sinh hay bệnh tiến triển. Những nơi giao nhau của lực đạo này được gọi là gút lưới, còn được gọi là gút Hartman hay gút H. Tại những nơi giao nhau này, sựrung động cực kỳ thấp. Vì thế nhất thiết phải tránh những gút đó. Vùng trung tính là vùng tốt, nếu không bị nhiễu độc hại khác, là vùng nằm ở giữa các ô lưới này. Đây là điểm mà người ta có thể hoàn toàn đặt giường ngủ.